Cung cấp các loại vài thun giá rẻ, vải thun giá sỉ toàn quốc.
Hotline: , 0909 979733 , 0919 979733
[0] | Trợ giúp
     

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Vải Việt Nam  xin được gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! 

Kính thưa Quý khách CTCP Vải Việt Nam là 1 trong những C.Ty đi đầu về lĩnh vực vải thun, và đặt trụ sở chính tại Q.Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh. CTCP Vải Việt Nam đã và đang tiếp cận thị trường với phương châm hoạt động "Uy Tín – Nhiệt Tình – Chất Lượng Cao”, "Thành Công Của Bạn Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi", đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhanh chóng. “Mong muốn quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước" và luôn cố gắn đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra, đồng thời tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, nên chúng tôi tự tin sẽ hợp tác bền vững với Quý khách.

Với mẫu mã vải thun đa dạng luôn thay đổi theo thị hiếu của thị trường và giá cả luôn thấp nhất so với những đơn vị khác cùng ngành nghề. Công Ty Cổ Phần Vải Việt Nam đã thật sự làm hài lòng và tạo sự tin tưởng cho những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắn để chất lượng hàng hóa mang tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu cao của quý khách.    

Chúng tôi luôn chào đón tất cả quý khách hàng đến thăm, làm việc với Công ty chúng tôi và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã và đang là đối tác của chúng tôi  trong suốt thời gian qua.

         Kính chúc Quý khách hàng và các đối tác gặp nhiều may mắn và thành công !!! 

        Các mặt hàng chủ lực của C.Ty: Thun Cá Sấu TC - PE, Cotton 100% 2C - 4C, Thun Lạnh 4C, Thun 35/65, Vảy Cá TC - PE, Thun 2 Da, Tici 30 - 40, Thun Visco, Sọc Dẻo, Xốp Len, Cát Hàn, Cát MiSa, Sẹc Xây, Su Fa, Sược Fa...

 

 

Tag : vải thunvải thun cottonvải thun 4 chiềuvải thun cá sấuvải thun da cá

Công Ty Cổ Phần Vải Việt Nam

Địa chỉ :82 Phan Sào Nam, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Tel : 0286 272 1122 - 0909 979733 - 0919 9797 33
website : sieuthivaithun.com - thegioivaithun.com